Hổ trợ trực tuyến
  • Hotline
  • 0913.755.291
  • 0977.617.827
  • Liên hệ
  • hoanganhhung49 @gmail.com
  • 290 Đặng Thúc Vịnh, Ấp 2, X. Đông Thạnh, H. Hốc Môn, Tp.HCM
  • Đang online:
  • Đã truy cập:

Tin tức

9 tính năng vượt trội của máy xay giò chả

Với những tính năng vượt trội của may xay gio cha, bạn sẽ không còn ngần ngại gì về việc chọn và sử dụng sản phẩm này phục vụ cho gia đình.

 May xay gio cha hay còn gọi là máy xay chả lụa , may xay gio cha mang thương hiệu ngày càng xuất hiện phổ biến tại các cơ sở  chế biến sản xuất giò chả trên toàn quốc. Ngoài tính năng xay thịt sống nhanh với số lượng lớn, thịt được xay nhuyễn đều ra và bề mặt rất bóng mịn là những yếu tố hàng đầu tạo ra giò chả ngon. Ngoài ra máy rất gọn gàng, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ , an toàn thực phẩm trong ngành chế biến thực phẩm.

Thông thường phải mất khoảng 4  phút để bạn có thể xay xong một mẻ thịt, và khá phiền toái nếu như bạn làm một ngày với sản lượng lớn từ 50kg trở lên  . Nhưng với may xay gio cha bạn chỉ mất 2 phút là xay xong một mẻ thịt với tất cả các loại máy sản lượng lớn nhỏ  khác nhau . Động cơ mạnh mẽ chạy rất êm không tạo ra tiếng ồn lớn bạn không cần phải lo lắng về việc làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của những người thân trong gia đình hay hàng xóm

may-xay-gio-cha

- Máy được làm bằng inox 304 chuẩn của ngành thực phẩm, có thiết kể chắc chắn, đẹp.
- Moto 10 ngựa, biến tần 20 ngựa, tất cả đều sử dụng hàng nhật bãi, đản bảo bền lâu. Máy chạy êm,không gây tiếng ồn, tất cả sử dụng inox 304, đảm bảo vệ sinh, an toàn.

- Máy xay giò chả có biến tần kèm theo nên khả năng điều chỉnh tốc độ của dao tốt. Giúp cho việc làm giò theo quy trình hơn và kiểm soát được khả năng tạo nhũ thông qua tốc độ xoay.

 -Máy có kết cấu nồi và lưỡi dao theo hướng đối lưu, giúp cho khối thịt xay luôn được đảm bảo khả năng đảo và quyện thịt tốt nhất.
- Xay được nhiều loại giò chả khác nhau: ngoài làm giò từ heo, còn làm được giò từ thịt bò, thịt gà,cá…
- Sử dụng nguyên liệu lạnh để làm ( chủ động về nguyên liệu, làm giò bất cứ thời điểm nào cũng được). Cung cấp đầy đủ phụ gia, không sử dụng các hóa chất để làm giò chả.

- Giò làm ra đảm bảo độ giòn, xốp và mịn 
- Mộc xay ra không sợ bị khô, nếu không dùng hết có thể để đến hôm sau xay lại rồi hấp vẫn ngon.

- Khả năng sản xuất giò năng suất lớn trong các dịp cao điểm được đảm bảo. Máy chạy ổn định, độ bền cao. 

Đây là dòng máy xay giò chả mới nhất trong nghành sản xuất giò chả đáp ứng nhu cầu sản xuất với số lượng cao rút ngắn thời gian và giúp tiết kiệm công làm.