Hổ trợ trực tuyến
  • Hotline
  • 0913.755.291
  • 0977.617.827
  • Liên hệ
  • hoanganhhung49 @gmail.com
  • 290 Đặng Thúc Vịnh, Ấp 2, X. Đông Thạnh, H. Hốc Môn, Tp.HCM
  • Đang online:
  • Đã truy cập:

Tin tức

BẠN CÓ MUỐN THAY ĐỔI BỬA ĂN HẰNG NGÀY

Để đáp ứng nhu cầu ăn ngon thì mọi người phải chế biến các món ăn cầu kì hơn và khác hơn để thay đổi khẩu vị, và công đoạn xây thịt cá để làm các loại thực phẩm như giò, xúc xích, pate,…là quá trình không thể thiếu. Chính vì vậy mà máy xay giò chả chất lượng đã đáp ứng được nhu cầu cần thiết này.

Máy xay giò chả dần đã trở thành thiết bị không thể thiếu của ngành sản xuất và chế biến thực phẩm, giúp cho các sản phẩm thịt cá thông thường tở nên ngon hơn khi qua các máy xay và chế biến thành món ăn hoàn toàn khác, phạm vi sử dụng của máy xay là rất phổ biến và rộng. 

may-xay-gio-cha

 

máy xay gio chả gia đình

>>> Cách chọn mua máy xay giò chả phù hợp

Máy xay giò chả là thiết bị vô cùng dể sử dụng, với cấu tạo đơn giản tạo sự thỏa mái cho công nhân ché biến cũng như thuận lợi cho việc vệ sinh máy.

Siêu thị điện máy của Hải Đăng chúng tôi là giải pháp an toàn cho bạn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy máy xay giò chả có nhiều model khác nhau nhưng tính chung của máy đó là bảo đả an toàn thực phẩm. Đến với Hải đăng bạn thỏa mái lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của người sử dụng.

Khi chế biến các món ăn cần sử dụng các nguyên liệu bằm thì việc ngồi dùng dao, thớt để bằm thì rất tốn thời gian, công suất mà thịt lại không được đều và nhuyễn. Giờ đây không chỉ cần bỏ thịt và o máy xay giò chả là mọi vấn đề khó khen đều được giả quyết.

Với thiết kế nhỏ gọn dể dàng cho việc di chuyển cũng như, thao tác dể dàng phù hợp với hầu hết mọi người nên cũng là lựa chọn tốt cho tiêu dùng trong gia đình. Ngoài ra, lưỡi dao được làm bằng thép không rỉ, siêu bền.

Máy xay thịt bằng điện là thiết kế phù hợp với với rất nhiều nơi như nhà hàng, các cửa hàng bán thịt và cả những nơi chế biến thịt xay với số lượng ít như bếp gia đình.

Trong tất cả các vấn đề liên quan đến thực phẩm thì vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất. Chính vì vậy mà chúng tôi chú trọng đến thiết kế an toàn, sử dụng chất liệu phù hợp, sự lựa chọn tốt nhất là théo không rỉ chất lượng cao. Với chất liệu nay không những ít dính trong quá trình chế biến mà chúng còn dể chùi rửa và bảo trì.

may-xay-gio-cha

Máy xay giò chả uy tín - chất lượng

Ngoài chức năng xay thì máy xay chả giò còn có chức năng đảo ngược kết hợp với động cơ mạng và hoạt động êm để đảm bảo thịt được trộn và xay đều hơn.

Máy xay giò chả là thiết kế hoàn hảo, không những đơn giản, đẹp mà kết cấu cũng vô cùng chặt chẽ tránh nước chảy vào máy từ bên ngoài. Có thể tháo rời ăn bảng thuận tiện cho việc đư thịt vào máy xay trở nên dể dàng.

Lưỡi dao không ảnh hưởng đến bàn tay vì thịt được nhồi vào ống để đưa vào lỗ mới đến lưỡi dao. Sau khi sử dụng xong có thể tháo rời các chi tiết để rửa sạch tránh để lâu xuất hiện vi  khuẩn.

Hãy đến với công ty Hải Đăng chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm uy tín, chất lượng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức để làm những việc có ích hơn