Hổ trợ trực tuyến
  • Hotline
  • 0913.755.291
  • 0977.617.827
  • Liên hệ
  • hoanganhhung49 @gmail.com
  • 290 Đặng Thúc Vịnh, Ấp 2, X. Đông Thạnh, H. Hốc Môn, Tp.HCM
  • Đang online:
  • Đã truy cập:

Tin tức

CÔNG NGHỆ LÀM GÌÒ CHẢ NGON KHÔ NG THỂ BỎ QUA

Do cuộc sống ngày càng hiện đại, con người có nhu cầu ăn ngon mặc đẹp. Chính vì vậy mà chúng ta không ngừng thay đổi thực đơn hằng ngày bằng những món mới và máy xay giò chả ra đòi giúp biến đổi những món luộc, hấp chiên từ nguyên liệu cá thịt hàng ngày trở nên đa dạng hơn.

may-xay-gio-cha

 

>>> Đặc tính nỗi bật của máy xay giò chả

 

Công nghệ làm giò bằng máy xay ngon nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi có kinh nghiệp nhiều năm trong ngành  và cở sở sản xuât máy xay giò chả Hải Đăng đã lấy được lòng tin của khách hàng từ những sản phẩm chất lượng. Trong những năm gần đây các xí nghiệp giò chả mở ra ngày càng nhiều nên gây ra tình trnagj náo loạn trên thị trường thực phẩm, đầu tiên phải nói đến là rối loạn về giá cả, thứ hai là rối loạn về giá cả và vấn đề cuối cùng được người tiêu dùng quan tâm nhất là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng.

Người làm gì chả thường chạy theo xu hướng của thị trường nên chưa được trải qua trường lớp chế biến thực phẩm nào, họ cũng chưa có bất kì chiếc lược nào về kinh doanh, khả năng phát triển lâu bền và quảng bá thương hiệu cho riêng mình. Hiểu được điều này, công ty chúng tôi cung cấp và tư vấn trọn gói những định hướng phát triển theo xu hướng của thị trường , đồng thời cũng cun gx định hướng phát triển nghề và chuyển giao công nghệ cho khách hàng có nhu cầu.

Công nghệ là giò chả bằng máy xay giò chả có điểm gì mới?

Chúng tôi có đội ngủ kĩ sư chuyên nghiệp trong nghành chế biến thực phẩm và trực tiếp tư vấn hướng dẫn về cách thức hoạt đông cũng như tư vấn các chiến lượt phát triển kinh doang  cho khách hàng trong nước và mở rộng ra cả nước ngoài.

Hiện nay có rất nhiều câu hỏi mà các doanh nghiệp muốn mở các địa điểm bán giò chả trên thị trường khi đã có quá nhiều các doanh nghiệp phát triển và đã có uy tín với người tiêu dùng. Nhưng bạn hãy yên tâm và đến với chúng tôi để chúng tôi có thể giải quết giúp bạn để bạn có thể có thị trường ổn định trong ngành.

Sao bạn không thử liên hệ với chúng tôi, sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích mà bạn đang cần.  Chúng tôi  sẽ mở ra cho bạn con đường mới trong kinh doanh và cam kết bán hàng uy tín – chất lượng.