Hổ trợ trực tuyến
  • Hotline
  • 0913.755.291
  • 0977.617.827
  • Liên hệ
  • hoanganhhung49 @gmail.com
  • 290 Đặng Thúc Vịnh, Ấp 2, X. Đông Thạnh, H. Hốc Môn, Tp.HCM
  • Đang online:
  • Đã truy cập:

Tin tức

Dụng cụ cần thiết để làm món chả giò

 

         Với những người yêu thích món ăn việc tìm hiểu nguyên liệu cũng như những dụng cụ dùng để chế biến là việc vô cùng quan trọng.

Nếu bạn yêu thích món chả giò, chán ngấy những hàng bán ngoài chợ không vệ sinh lại không ngon thì việc nghĩ đến việc tự tay làm chả giò để dùng trong nhà vào các dịp giỗ hay Lễ tết là điều rất đáng thử nghiệm.


         Để chuẩn bị làm chả giò, ngoài việc lụa chọn thịt sao cho ngon thì máy xay giò chả là vật không thể thiếu giúp bạn thực hiện thành công món này. Hãy tìm hiểu xem các loại máy, dụng cụ cần thiết để làm chả giò nhé.

 

1.    Máy xay giò chả và biến tần motow: Là thiết bị chính yếu để sản xuất giò chả. Với dòng máy xay giò chả hiện nay chúng tôi có cung cấp các dòng máy 5Kg, 10Kg, 15Kg, 20 Kg, 30 Kg và các dòng máy trên 80kg trên một mẻ sản xuất.

Ưu điểm của máy xay giò chả là:

-         Máy được làm bằng inox 304 chuẩn của ngành thực phẩm, có thiết kể chắc chắn, đẹp.

-         Có biến tần kèm theo nên khả năng điều chỉnh tốc độ của dao tốt. Giúp cho việc làm giò theo quy trình hơn và kiểm soát được khả năng tạo nhũ thông qua tốc độ xoay.

-         Máy có kết cấu nồi và lưỡi dao theo hướng đối lưu, giúp cho khối thịt xay luôn được đảm bảo khả năng đảo và quyện thịt tốt nhất.

-         Giò làm ra đảm bảo độ giòn, xốp và mịn tốt hơn tất cả các dòng máy xay giò nhỏ hoặc các máy nhập trung quốc.

-         Khả năng sản xuất giò năng suất lớn trong các dịp cao điểm được đảm bảo. Máy chạy ổn định, độ bền cao. 

 

2. Máy thái thịt tươi sống, thái mỡ: là dòng máy được nhập khẩu từ trung quốc với tính năng chính dùng để thái lát mỡ phục vụ trong quá trình làm giò. Máy có các loại kích thước từ 0,5mm đến 1cm.

Máy thái thịt tươi, thái mỡ DQ -1  là dòng máy có khả năng làm việc tốt nhất hiện nay trên thị trường đối với các dòng máy thái thịt nhập khẩu từ Trung Quốc.

Ưu điểm:


-         Máy có kết cấu chắc chắn, vỏ inox dầy, động cơ mạnh mẽ.

-         Khả năng làm việc tốt với năng suất: 360kg/h.

-         Bộ lưỡi dao máy được thiết kế bằng thép đặc biệt, chống chịu hỏng cao và có thể dễ dàng tháo ra để thay thế hoặc điều chỉnh độ rộng của lát thái. 

 

3. Máy đùn mỡ (máy xay thịt): Là máy dùng để xay mỡ đông, mỡ tươi trước khi đưa vào làm giò.

 

4. Tủ đông, tủ mát: là sản phẩm chắc chắn phải có với mỗi cở sở làm giò.

 

5. Tủ hấp giò chả, nồi hấp giò chả: là thiết bị được dùng để hấp giò chả. Thay thế cho các nồi hấp dùng than cùi truyền thống.

 

Đặc điểm ban đầu theo đánh giá bằng tủ hấp có những ưu điểm sau:

 

-         Tiện dụng, dễ sử dụng và an toàn

 

-         Nấu được số lượng nhiều.

 

-         Giò chả hấp ra ngon hơn so với dùng nồi than hoặc củi truyền thống          Sẽ không còn gì khó khăn khi bạn đã sẵn đam mê cộng với việc chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ để làm món chả giò. Chắc chắn với sự tỉ mỉ của mình bạn sẽ có được món chả giò vừa dai vừa ngon cho gia đình mình.