Hổ trợ trực tuyến
  • Hotline
  • 0913.755.291
  • 0977.617.827
  • Liên hệ
  • hoanganhhung49 @gmail.com
  • 290 Đặng Thúc Vịnh, Ấp 2, X. Đông Thạnh, H. Hốc Môn, Tp.HCM
  • Đang online:
  • Đã truy cập:

Tin tức

TẠI SAO LẠI CHỌN MÁY XAY GIÒ CHẢ HẢI ĐĂNG

Trong những bửa ăn hằng ngày đến những mâm cơm cổ, đặc biệt là những dịp lễ tết của  người Việt Nam đều không thể thiếu món giò chả. Từ xa xưa món ăn giò chả đã trở thành món ăn truyền thống cao cấp. Chính vì vậy công ty Hải Đăng chúng tôi cho ra đời máy xay giò chả nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc làm giò chả.

may--xay-gio-cha

Máy xay giò chả gia đình

 

>>>  Mẹo vặt giúp sử dụng máy xay chả hiệu quả

Công ty chúng tôi không chỉ cho ra đời những dòng máy  phục vụ cho các cơ sở sản xuất lớn mà chúng tôi còn chú trọng đến máy xay giò chả gia đình với nhieeuf kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Được thiết kế hoàn toàn bằng hộp inox,  nên bạn yên tâm về chất lượng của máy, dể sử dụng và đảm bảo vệ sinh. Với lưởi được cải tiến nỗi trội nên sản phẩm là những mẻ giò chả bón, mịn.

Máy xay giò chả la thiết kế ba phần riêng biệt nên việc tháo lắp để vệ sinh là vô cùng hiệu quả và lau chùi dể dàng. Thuận tiện cho việc di chuyển và ất giữ.

may-xay-gio-cha

Lưởi dao được làm bằng inox

Không còn phải quá nhiều thời gian và sức lực khi sáng sớm đã phải dậy ngồi băm thịt hay không cần phải băng khoăng quán nào bán giò chả ngon mà  vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mọi vấn đề đều được máy xay giò chả Hải Đăng chugs tôi đáp ứng đầy đủ. Chúng tôi sử dụng  những thiết bị của nhật nên vô cùng tiết kiệm, nhẹ, tuổi thọ cao nhưng khả năng vận hành vẫn ổn định. Sản phẩm là những đòn giò chẩ thơm, ngon, dai và có thể để được lâu mà vẫn không bị ôi thiu nếu bạn sử dụng đúng cách.

Máy xay giò chả không chỉ dùng để xay giò chả mà chúng có thể sử dụng để xay thịt làm chà  bông, làm giò bì…Ngoài máy xay giò chả, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như tủ hấp chr, máy tạo viên…

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chugs tôi đã kiểm tra chất lượng và được bảo hành 12 tháng cho khách hàng.

Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách và đem đến sự hài lòng của quý khách và mang đến thương hiệu từ những khách hàng sử dụng sản phẩm của chugs tôi.